A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề tìm hiểu luật an toàn giao thông 25.12.2017

Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về Luật an toàn giao thông và hình thành nếp  văn hóa khi tham gia giao thông, sáng ngày 25/12/2017, tại Liên đội trường THCS thị trấn Phố Lu  đã tổ chức buổi chuyên đề “Tìm hiểu luật An toàn giao thông” để tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa giao thông  cho tất cả học sinh trong toàn trường.

Hiện nay, an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa các khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội” hay “ An toàn là bạn, tai nạn là thù”… như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành Luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho mọi người.

Để việc tham gia giao thông tạo thành nề nếp, một thói quen góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông cần đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền Luật giao thông trong cộng đồng dân cư, trong nhà trường mà mỗi học sinh là một tuyên truyền viên về Luật giao thông cho tất cả mọi người xung quanh.

Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về Luật an toàn giao thông và hình thành nếp văn hóa khi tham gia giao thông, sáng ngày 25/12/2017, tại Liên đội trường THCS thị trấn Phố Lu đã tổ chức buổi chuyên đề “Tìm hiểu luật An toàn giao thông” để tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa giao thông cho tất cả học sinh trong toàn trường.

Đến dự buổi tuyên truyền có đ/c Lê Trường Giang - Đội phó đội cảnh sát giao thông huyện Bảo Thắng; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, đ/c Đỗ Hồng Minh - Cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện Bảo Thắng; Cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể 562 học sinh trong nhà trường.

Buổi chuyên đề đã giúp cho các em học sinh có thêm nhiều kiến thức khi tham gia giao thông và tự giác nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Sau chuyên đề các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông và hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề


Tác giả: Đỗ Thị Hà - Tổ KHTN
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 03 : 1.739
Năm 2020 : 2.523
Video Clip
Văn bản mới