A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN PHỐ LU NĂM HỌC 2018-2019

Bám sát định hướng nhiệm vụ năm học mới của ngành giáo dục nói chung và của địa phương nói riêng, chiều ngày 14/9/2018, trường THCS Thị trấn Phố Lu đã long trọng tổ chức Hội nghị CVVC. Đây là dịp sinh hoạt chính trị lớn phát huy quyền dân chủ, tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của tập thể CBGV, NV trong toàn trường

Bám sát định hướng nhiệm vụ năm học mới của ngành giáo dục nói chung và của địa phương nói riêng, chiều ngày 14/9/2018, trường THCS Thị trấn Phố Lu đã long trọng tổ chức Hội nghị CVVC. Đây là dịp sinh hoạt chính trị lớn phát huy quyền dân chủ, tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của tập thể CBGV, NV trong toàn trường. Hội nghị xác định rõ nội dung thi đua, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua trong năm học, đồng thời phát huy tinh thần tập trung, dân chủ trong nhà trường. 

Bàn chủ tịch: Từ trái qua phải ĐC Đào Mạnh Thắng- PHT, ĐC Nguyễn Thị Hằng- HT; ĐC Lê Thị Kim Loan- CTCĐ

Về dự Hội nghị CB- CC, VC Trường THCS Thị trấn Phố Lu có ông Nguyễn Bá Nam- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Thị trấn Phố Lu; Ông Bùi Văn Song đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với BGH và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn Trường THCS Thị trấn Phố Lu.


         Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018– 2019.

 

Chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018– 2019 nêu rõ:

 1. Duy trì số lượng 100%

 2. Chất lượng  giáo dục:

2.1.Chất lượng mũi nhọn

 1. Chất lượng đội tuyển cấp tỉnh

Đội tuyển thm gia: 27 em, trong đó 22 em đạt giải chiếm 80%

 • Nhất: 3 giải trở lên ở các môn: Toán, Hóa, Tin
 • Nhì it nhất 4 giải ở các môn: Văn, Lý, Sinh, Anh
 • Khuyến khích: Sử, Địa
 1. Chất lượng đội tuyển cấp huyện
 • Lớp 9: Số lượng 45 em tham gia trở lên trong đó đạt 36 giải = 80%

+ Giải nhất 6 giải ở các môn: Tin, Toán, Anh, Hóa, Sinh, Văn

+ Giải Nhì 15 giải ở tất cả các môn

+ Giải 3, khuyến khích ở tất cả các môn

 • Lớp 8 có ít nhất 45 em tham gia đạt 36 giải = 80%

+ Nhất 5 giải ở các môn Văn, Toán, Anh, Sử, Lý

+ Nhì 15 giải ở tất các các môn

+ Ba, Khuyến khích 16 giải ở tất cả các môn

 • Lớp 7 ít nhất 27 học sinh đi thi đạt 22 giải

+ Nhất 2 giải ở các môn Toán, Anh

+ Nhì, Ba, Khuyến khích ở tất cả các môn

 • Lớp 6 ít nhất 27 học sinh đi thi đạt 22 giải

+ Nhất 3 giải ở các môn Toán, Anh, Văn

+ Nhì, Ba, Khuyến khích ở tất cả các môn

Tổng giải cấp huyện 116 trong đó nhất 16 giải, Nhì 36 giải còn lại Ba và KK.

 2.2. Chất lượng đại trà

  Phấn đấu 98% học sinh lên lớp trở lên trong đó học sinh Hoàn thành xuất sắc 15%, học sinh hoàn thành Khá 35%.

2.3.Thi vào THPT và THPT chuyên

Phấn đấu 99% học sinh thi vào THPT và THPT chuyên trong đó có 10 em đăng kí thi chuyên, đỗ 8 em. Giao lớp 9A1: 8 em đăng kí và đỗ 7em, 9A2- 2 em đăng kí đỗ 1 em.

Thi vào THPT số I-  Bảo Thắng điểm cao có học sinh đỗ thủ khoa môn Văn hoặc Toán.

2.4.Cuộc thi nghiên cứu khoa học

Có 5 sản phẩm tham gia cấp huyện, đạt 5 giải có 3 sản phẩm được tham gia cấp tỉnh đạt 1 giải.

2.5.Cảnh quan trường lớp.

  Giao các lớp A3,4 trồng chăm sóc các vườn hoa được phân công, thành những điểm nhấn của nhà trường, đảm bảo nhiều hoa, nổi bật, mùa nào hoa lấy, thành chủ đề, phải đạt giải Nhì, Nhất trong cuộc thi chấm cảnh quan trường lớp của phòng.

3. Đội ngũ giáo viên:

    3.1. Hội giảng

 • Giáo viên giỏi cấp trường: 100%
 • Giáo viên giỏi cấp hhuyện: 27 người = 93%
 • Giáo viên giỏi cấp tỉnh 6 người = 20% chia mỗi tổ 2 người

3.2. Xếp loại viên chức

 • Hoàn thành xuất sắc ít nhất 23 người
 • Hoàn thành tốt: Còn lại

Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và triển khai phướng hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019.

 

Đồng Chí Cao Thị Hưng- trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo năm học 2017- 2018

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức ngày hội STEM hướng tới công nghệ 4.0 đồng thời nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…Để góp phần nâng cao quyền dân chủ và tinh thần  trách nhiệm và trí tuệ của các thành viên công đoàn, các đồng chí có những bài tham luận hay bổ ích góp phần trách nhiệm trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đồng chí Lê Thị Kim Loan- Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả báo cáo kết quả công tác thi đua năm học 2017-2018 và phát động thi đua, đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2018-2019.

Đại diện các tổ khối  ký cam kết thực hiện chỉ tiêu đặt ra

Đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Bá Nam- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân  Thị trấn Phố Lu chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Phát biểu chỉ đạo hội nghị  đồng chí ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Đồng thời, mong muốn trong năm học 2018 - 2019 nhà trường phấn đấu đạt được các chỉ tiêu mà phương hướng, nhiệm vụ đã xây dựng.

Ông Nguyễn Bá Nam ( Bên phải) - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Thị trấn Phố Lu phát biểu trong hội nghị

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thị trấn Phố Lu năm học 2018– 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Thị trấn Phố Lu vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

 

Tập thể CBGV, NV trường THCSTT Phố Lu quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoa
Nguồn:Trường THCS TT Phố Lu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Tháng 09 : 687
Năm 2020 : 18.553
Video Clip
Văn bản mới