A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

           Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Vừa qua công đoàn trường THCS thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng đã tổ chức giao lưu bóng đã (cả bóng đá nam và bóng đá nữ) với Viettel và cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng.  Đến dự với buổi giao lưu, có các đ/c lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng, trung tâm viettel Lào Cai và tập thể CBGNVN trường THCS thị trấn Phố Lu với tổng số người tham gia 85 người

          Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Vừa qua công đoàn trường THCS thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng đã tổ chức giao lưu bóng đã (cả bóng đá nam và bóng đá nữ) với Viettel và cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng.  Đến dự với buổi giao lưu, có các đ/c lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng, trung tâm viettel Lào Cai và tập thể CBGNVN trường THCS thị trấn Phố Lu với tổng số người tham gia 85 người.

          Kết thúc trận thi đấu giao hữu, các đội đã có buổi tổ chức kỉ niệm và liên hoan tại nhà khách ủy ban nhân dân huyện Bảo Thắng trong không khí vui tươi, đầm ấm thể hiện tinh thần đoàn kết của ba cơ quan.

Ngày 20/10, công đoàn phối hợp với lãnh đạo nhà trường tổ chức kỉ niệm ngày 20/10 với hình thức tổ chức dã ngoại, trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái hồ Đại Lải - Phú Thọ. Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức thuê xe ô tô, bố trí chỗ ăn, nghỉ, tham quan cho cả đoàn chu đáo, vui vẻ. Tham gia trong đoàn đi du lịch còn có cả gia đình của các công đoàn viên. Buổi du lịch đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, đầm ấm và cũng là dịp để các đ/c nam giáo viên thể hiện sự quan tâm đến các nữ công đoàn viên. 

Nét nổi bật trong các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay là đã tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ công nhân viên chức, công đoàn nhà trường. Đổi mới hoạt động công đoàn trong việc tổ chức hoạt động kỉ niệm theo chủ điểm. Làm phong phú hoạt động công đoàn, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia. Phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống của công đoàn viên. Thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, nhằm khuyến khích động viên và tạo  cho đoàn viên công đoàn tham gia tích cực vào các phong trào chung./.


Tác giả: Lê Thị Kim Loan
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Tháng 09 : 687
Năm 2020 : 18.553
Video Clip
Văn bản mới