A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN PHỐ LU TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIAO LƯU TRỰC TUYẾN MÔN TIẾNG ANH

              Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh cũng như chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong cụm chuyên môn, Ngày 5/12/2019, Trường THCS thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng đã tổ chức chuyên đề giao lưu trực tuyến môn tiếng Anh với các trường trong và ngoài Huyện.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh cũng như chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong cụm chuyên môn, Ngày 5/12/2019, Trường THCS thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng đã tổ chức chuyên đề giao lưu trực tuyến môn tiếng Anh với các trường trong và ngoài huyện.

Tham gia chuyên đề có các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh các trường THCS Khánh Yên huyện Văn Bàn, THCS xã Si Ma Cai, THCS TT Bắc Hà và THCS thị trấn Phố Lu.


       Chuyên đề do cô giáo Đỗ Thị Ngà giáo viên Tiếng Anh trường THCS Thị trấn Phố Lu thực hiện. Trong tiết học, dưới sự hướng dẫn của cô giáo Đỗ Thị Ngà học sinh các trường tham gia rất hào hứng, tích cực, chủ động và tự tin tìm hiểu và khai thác kiến thức, tương tác, chia sẻ với nhau trong giờ học.


Sau khi thực hiện tiết dạy minh họa, các thầy cô giáo tham gia thảo luận và rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, khẳng định, việc giảng dạy các môn học hiện nay, nhất là bộ môn tiếng Anh cần được thực hiện theo phương pháp nghiên cứu bài học, giúp học sinh rèn thêm các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, tạo hứng thú dạy và cho giáo viên và học sinh.

          Việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn môn tiếng Anh theo hình thức nghiên cứu bài học tạo cơ hội cho giáo viên được học tập lẫn nhau thông qua hoạt động cùng hợp tác thiết kế kế hoạch và nội dung bài dạy trên trực tuyến, từ đó phát triển và nâng cao kỹ năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và khả năng sáng tạo trong dạy học. Đồng thời, đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình học tập, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong các nhà trường.

                                                                   Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Linh

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Tháng 09 : 687
Năm 2020 : 18.553
Video Clip
Văn bản mới